Thiet ke website nam dinh, website nam dinh, thiết kế website nam định, thiet ke web nam dinh

Doanh nghiệp của bạn có website nhưng chưa biết quản trị website ra sao?
- Nhân viên của bạn và bạn rất bận rộn với nhiều việc chuyên môn?
- Bạn rất muốn website doanh nghiệp của mình luôn mới, thu hút được nhiều khách hàng truy cập?
- Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi... muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước?
- Bạn không muốn bỏ ra một khoản chi phí lớn bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị website, trang bị các thiết bị làm việc, các chính sách, chế độ...?
 
Chúng tôi sẽ thay bạn làm đẹp website của bạn với dịch vụ quản trị website. Với chi phí ở mức rất khiêm tốn, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp... Chúng tôi tin tưởng mang đến cho bạn những lợi ích kinh tế cao nhất. Chúng tôi sẽ thảo luận cùng bạn về những nội dung, hình ảnh bạn muốn lựa chọn để cập nhật cho Website của mình với hình thức và ấn tượng như thế nào. Dịch vụ quản trị website chất lượng cao của chúng tôi giúp bạn phản ánh hoàn hảo hình ảnh, nội dung luôn luôn mới về doanh nghiệp, cung cấp những thông tin mới kịp thời nhanh chóng đến khách hàng, đối tác. Bằng hệ thống thư viện ảnh và đồ họa phong phú, kết hợp với sự sáng tạo của các hoạ sỹ. Kết hợp với các hiệu ứng thiết kế đồ hoạ, chúng tôi sẽ đưa nội dung mới về doanh nghiệp của bạn lên trang web và giới thiệu đến hàng ngàn người sử dụng trên toàn cầu

STT

Danh mục

Gói A
(300.000 vnd/ 1tháng)

Gói B
(500.000vnd/1tháng)

Gói C
(700.000 vnd/1tháng)

1

Sao lưu website

Hàng tháng

Hàng tháng

Hàng tháng

2

Kiểm tra hoạt động của website

Hàng ngày

Hàng ngày

Hàng ngày

3

Phục hồi dữ liệu khi có sự cố :
- Phục hồi bản dữ liệu mới nhất

 

4

Cập nhật nội dung trang web

1-20 trang / 1 tháng

1-40 trang / 1 tháng

1 – 80 trang / 1 tháng

5

Cập nhật hình ảnh do doanh nghiệp cung cấp:
- Xử lý độ sáng tối cho hình ảnh.
- Thu nhỏ hoặc phóng lớn kích thước hình ảnh cho phù hợp với website
- Tối ưu hóa hình ảnh sao cho không ảnh hưởng tới tốc độ truy cập website

 

1-20 hình / 1 tháng

1- 40 hình / 1 tháng

1-80 hình / 1 tháng

6

Đăng lên các website quảng cáo miễn phí (Trên 5 trang rao vặt)

7

Đăng ký website lên các công c tìm kiếm


Trong trường hợp quý khách muốn cập nhật thêm trang và hình ảnh ngoài số lượng quy định của mỗi gói dịch vụ web thì chi phí được tính như sau: Thêm1 trang / 10.000 VNĐ, thêm1 hình ảnh / 10.000 VNĐ.
- Chi phí bên B đi lại lấy tài liệu: 30.000 / 1 lần đi trong nội thành thành phố Nam Định. Trường hợp không thuộc thành phố Nam Định sẽ thỏa thuận riêng giữa 2 bên.
- Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT ( VAT 10% ).
- Công ty phải cung cấp đầy đủ tài liệu văn bản, hình ảnh và thông tin của website bằng văn bản hay email cho chúng tôi.
- Công ty phải bàn giao tài khoản hosting (bàn giao bằng văn bản và được thống nhất mọi điều khoản như 2 bên đề ra) cho chúng tôi để thuận lợi cho việc quản trị website.
 

Copyright © 2009 CNCS. Hotline: 016.8668.7886 Email: hoang.netviet@gmail.com